Grétar Ingi Erlendsson, leikmaður Þórs frá Þorlákshöfn þurfti að bíta í það súra epli að horfa uppá Grindavík fagna Íslandsmeistaratitlinum á sínum heimavelli eftir æsispennandi og magnaðan leik.  Grétar sagði það erfitt að horfa uppá þá fagna titlinum í Þorlákshöfn en var jafnframt stoltur af sínu liði og þeim árangri sem þeir hafa náð í vetur.  
Þrátt fyrir erfitt tap hérna í kvöld þá hljóta Þórsarar frá Þorlákshöfn að geta gengð stoltir frá borði eftir að hafa tapað Íslandsmeistaratitlinum til Grindavíkur sem menn sögðu fyrir tímabilið ósigrandi.  

"Maður er ekki kominn svo langt, maður er ennþá svo súr yfir að hafa tapað þessum leik .  Jú við erum ánægðir með árangurinn, við ætluðum samt að klára þetta þannig að það er erfitt að horfa á þetta, horfa á þá fagna hérna, sérstaklega á heimavelli.  En eins og menn segja, svona er boltinn bara". 

"þessi leikur hefði getað dottið á hvorn veginn sem er.  Við hefðum getað og áttum í raun að klára þetta.  Ekki hafa þetta svona jafnt.  Við bara fráköstuðum illa og það bara beit okkur í rassinn.  Samkvæmt tölfræðinni vorum við 22- 10 undir í fráköstum í hálfleik, þú getur ekki unnið lið eins og Grindavík ef þú ætlar að spila svoleiðis.  

Lið Þórs kom eins og þruma úr heiðskýri lofti inní toppbaráttuna í Iceland Express deildina og eru fyrstu nýliðarnir til þess að ná svo langt í sögu Iceland Express deildarinnar.  Er lið Þórs komið til að vera í toppbaráttunni?

"Metnaðurinn hérna er orðinn þannig, það er alveg ótrúlega gott og duglegt fólk hérna í stjórninni.  Það er það sem er númer eitt tvö og þrjú, breytingin á því sem hefur verið hjá okkur.  Það er alveg ótrúlega ötult fólk í þessu starfi og vinnur vel fyrir okkur.  Það er bara gríðarlegur metnaður í gangi og ég hef trú á því að við komum bara tvíefldir til leiks á næsti ári og klárum þetta bara". 

Karfan.is óskar Þór frá Þorlákshöfn til hamingju með silfur í Iceland Express deild karla árið 2012 og jafnframt það stórmerkilega met að vera einu nýliðar í deild þeirra bestu sem hafa unnið leik í úrslitum um Íslandsmeistaratitilinn.  

gisli@karfan.is
Mynd: Tomasz@karfan.is