Þór Þorlákshöfn gerði í kvöld það sem fæstir bjuggust við, minnkuðu muninn í 2-1 í úrslitaseríunni gegn deildarmeisturum Grindavíkur. Lokatölur í Röstinni voru 91-98 Þórsurum í vil og nú hafa nýliðarnir tryggt sér fjórða leikinn sem fram fer í Icelandic Glacial Höllinni næstkomandi miðvikudagskvöld.
Heildarskor leiksins:
 
Grindavík: Giordan Watson 23/5 fráköst/8 stoðsendingar, Þorleifur Ólafsson 15/5 fráköst/5 stoðsendingar, J’Nathan Bullock 13/7 fráköst, Jóhann Árni Ólafsson 12/5 fráköst, Páll Axel Vilbergsson 10/4 fráköst, Sigurður Gunnar Þorsteinsson 8/8 fráköst, Ryan Pettinella 7/6 fráköst, Björn Steinar Brynjólfsson 3, Ármann Vilbergsson 0, Einar Ómar Eyjólfsson 0, Ómar Örn Sævarsson 0, Þorsteinn Finnbogason 0.
 
Þór Þorlákshöfn: Darrin Govens 30/8 fráköst/11 stoðsendingar, Blagoj Janev 19/5 fráköst, Joseph Henley 19/11 fráköst, Guðmundur Jónsson 11/7 fráköst, Darri Hilmarsson 9, Grétar Ingi Erlendsson 6/4 fráköst, Baldur Þór Ragnarsson 4/5 fráköst, Emil Karel Einarsson 0, Erlendur Ágúst Stefánsson 0, Vilhjálmur Atli Björnsson 0, Sveinn Hafsteinn Gunnarsson 0, Þorsteinn Már Ragnarsson 0.
 
Nánar um leikinn innan skamms…
 
nonni@karfan.is