11:26

{mosimage}

Sá kunni fjölmiðlamaður Valtýr Björn Valtýsson hefur hafið leikinn að nýju með þátt sinn Mín skoðun á X inu, nú á milli 8 og 10 alla virka morgna. Valtýr er mikill áhugamaður um körfubolta hefur verið duglegur að fjalla um leiki Íslands nú í haust og m.a. voru gefnir miðar á landsleikinn við Holland í þættinum.

Í þættinum í morgun heyrði hann í Sigurði Ingimundarsyni sem er staddur í Svartfjallalandi með A landsliðinu en Ísland mætir heimamönnum í kvöld og er hægt að nálgast viðtalið hér .

Í viðtalinu kemur fram að mikil veikindi eru í íslenska hópnum, Fannar Ólafsson og Sveinbjörn Claessen komust ekki með liðinu og Jón Arnór Stefánsson og Jóhann Árni Ólafsson æfðu ekki með liðinu í morgun. Sigurður sagði jafnframt að nokkrir leikmenn væru slappir á æfingu en menn ætluðu að hrista þetta af sér fyrir kvöldið og berjast gegn Svartfellingum.

runar@karfan.is

Mynd: www.kki.is